Lục Bình Như Ý – Cao 20cm

700,000 650,000

👉Chất liệu: Composite không bị tác động của thời gian.
👉Tinh tế trong từng chi tiết, cách phối màu hài hòa, với nhiều kích cỡ khác nhau đảm bảo làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.
👉Thường được trưng bày phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh công ty, cửa hàng kinh doanh buôn bán.

👉 Kích Thước:
Bình Nhỏ: Dài ↔10cm x Rộng↙ 10cm x Cao↕ 20cm.

Bình Lớn: Dài ↔20cm x Rộng↙ 20cm x Cao↕ 30cm.

còn 1000 hàng

Lục Bình Như Ý là một pháp khí phong thủy giúp khai thông vận may về công danh, tài lộc cũng như mang lại sự gia hộ trong cuộc sống gia đình, đem đến bình an hạnh phúc cho người dùng. Tác dụng chính của bình tài lộc là hỗ trợ gia chủ thu hút tiền tài của cải cũng như giữ gìn phúc khí, cát khí trong bình.

Tác dụng chính của Lục Bình Như Ý là hỗ trợ gia chủ thu hút tiền tài của cải cũng như giữ gìn phúc khí, cát khí trong bình. Với màu sắc rực rỡ, thiết kế độc đáo, bình tài lộc chính là một lựa chọn hoàn hảo để làm quà biếu cấp trên hoặc quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp thay lời chúc phát tài phát lộc, giàu sang phú quý. 

Trong phong thủy, những vật phẩm có phần bụng to và miệng nhỏ thường rất được ưa thích bởi khả năng tích tụ tài khí, giúp gia chủ không ngừng trở nên ngày càng giàu có hơn. Cũng chính vì vậy, với thiết kế với miệng hơi loe, phần cổ nhỏ và dài dẫn xuống phía đáy bình rất to, Lục Bình Như Ý được tin là sẽ hút tài khí rồi giữ lại ở trong bình, mang đến sự phát đạt về tài bạch cũng như hanh thông về mặt công danh cho người dùng.

Trọng lượng 1.5 kg
Kích thước 32 × 32 × 15 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lục Bình Như Ý – Cao 20cm”